Những giá trị nhân văn mà Vinhomes Melodia mang lại

Những giá trị nhân văn mà Vinhomes Melodia mang lại

Siêu phẩm căn hộ Vinhomes Melodia dự án căn hộ chung cư cáo cấp nối tiếp cho sự phát triển của Vingroup tại Việt Nam. Vingroup không chỉ nổi tiếng là một đơn vị chủ đầu tư bất động sản uy tín số 1 với hàng loạt các dự án đô thị đáng sống bậc nhất tại Việt Nam, tập đoàn còn luôn song hành với các hoạt động xã hội và điển hình trong thời gian gần đây là việc phi lợi nhuận các thương hiệu y tế và giáo dục.

Phối cảnh vinhomes melodia

Không chỉ kiến tạo không gian sống hoàn hảo, Vingroup con mang lại những giá trị nhân văn cao cả cho người dân Việt Nam. Dự án Vinhomes Melodia này với xu hướng lấy giá trị nhân văn là đòn bẩy khách hàng đã thực sự đã bị thuyết phục bởi tiến độ nhanh chóng, quy hoạch cảnh quan và hơn hết là giá trị của căn hộ phù hợp với rất nhiều người dân đang có nhu cầu an cư lập nghiệp tại Thủ đô nhưng gặp khó khăn về nhà ở.

tầm view tuyệt đẹp tại vinhomes melodia

Vinhomes Melodia với tâm niệm là mang lại giá trí cuộc sống trọn vẹn nhất tới mối khách hàng. Tại Vinhomes Melodia chủ đầu tư Vinhomes Melodia luôn hướng tới không gian sống thiên nhiên vả cảnh quan trong lành cho cuộc sống cụ thế như các tiện ích kiến trúc xanh, công viên đi dạo, vườn BBQ , vườn hoa nghệ thuật, các khu nghỉ dưỡng hiện đại trên không, căn hộ trên không, các bề bơi khu thể thao ngoài trời …. để tạo sự an tâm cuộc sống thư thái, không khí trong lành cho một sức khoẻ tốt của cư dân nơi đấy.

Không gian xanh tại vinhomes melodia

Ngoài ra có các tiện ích cơ bản như bệnh viện vinmec, trường hoc vin school…. Mỗi năm bệnh viện Vinmec đều tổ chức thăm khám và thực hiện các ca phẫu thuật không lời nhuận từ chủ đầu tư  Melodia, Các trường học Vin school đều có các suất du học cho các e học sinh tiêu biểu… Với bất kỳ dự án bất động sản nào của thương hiệu Vinhomes Melodia quy hoạch là thứ duy nhất mà theo thời gian, giá trị của nó sẽ ngày càng được khẳng đinh. Đối với Vinhomes Melodia việc quan tâm đến những giá trị tổng thể của dự án bao gồm không gian sống, tính tiện ích và mỹ quan chung, hướng đến sự hài lòng của mỗi khách hàng khi sở hữu sản phẩm chính, lấy giá trị nhân văn làm đòn bẩy cho sự phát triển của Vinhomes trong những bước tiến. Dự án Vinhomes Melodia là sản phẩm tâm huyết tiếp theo mang tới cuộc sống xanh, giá trị nhân văn chân thực nhất .

Mọi thông tin về giá bán căn hộ vinhomes melodia khách hàng quan tâm xin để lại thông tin, bên mình sẽ chủ động liên hệ lại .

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *