Một cuộc sống thật bình yên và chất lượng chỉ có tại Sunrise Bay Đà Nẵng

Một cuộc sống thật bình yên và chất lượng chỉ có tại Sunrise Bay Đà Nẵng

Dự án Sunrise Bay Đà Nẵng sở hữu với tổng diện tích 171 ha đất liền và 18 ha đảo Sơn Trà, The Sunrise Bay Đà Nẵng sở hữu quy mô siêu khủng, dự kiến có thể chứa đến 40.000 người cùng sinh sống, làm việc. Chính vì lý do này mà các chuyên gia địa ốc nhận định, đây là dự án có thể làm thay đổi bản đồ Đà Nẵng sang một diện mạo mới tích cực hơn, quả thật mang đến một cuộc sống hoàn toàn mới, một diện mới vô cùng cuốn hút cho Đà Nẵng, chắc hẳn can ho Sunrise Bay sẽ thu hút không ít sự quan tâm tích cực từ quý khách hàng gần xa.

toàn cảnh Dự án Sunrise Bay Đà Nẵng

toàn cảnh Dự án Sunrise Bay Đà Nẵng

Hơn nữa, dự án Sunrise Bay nằm sát biển lại ở gần trung tâm Đà Nẵng, địa thế tuyệt vời như thế này, cam đoan rằng không nhiều công trình bất động sản có được. Nếu bạn muốn căn cứ vào vị trí tọa lạc để quyết định đầu tư bất động sản, thì chắc chắn The Sunrise Bay nhận được rất nhiều điểm 10, một địa điểm vô cùng đẹp và được đầu tư hiện đại như thế chắc hẳn sẽ làm hài lòng không ít quý khách hàng.

Bến du thuyền tại  Dự án Sunrise Bay Đà Nẵng

Bến du thuyền tại Dự án Sunrise Bay Đà Nẵng

Sunrise Bay là dự án hấp dẫn và đang được không ít quý khách hàng mong đợi, dự án nằm trên đường Nguyễn Tất Thành, Thuận Phước, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Đây là khu vực khu đô thị Đa Phước Cũ nên rất đắc địa xét trên nhiều yếu tố. Vì nằm ven biển và có nhiều hạng mục liên quan nên đây là dự án lấn biển đầu tiên mà Novaland đầu tư vào khu vực Đà Nẵng, một cuộc sống thật thoải mái và thư thả tại du an Sunrise Bay Da Nang thật vô cùng lý tưởng phải không nào . Thật ra, Sunrise Bay là tiền thân của dự án Khu đô thị mới quốc tế Đa Phước dưới sự đầu tư của Công ty TNHH Daewon Cantavil, đã được cấp phép xây dựng nhưng sau đó vì gặp khó khăn trong việc huy động nguồn vốn, Daewon đã rút khỏi dự án và nhượng lại cổ phần cho Novaland để Novaland phát triển dự án.

Không gian sống đẳng cấp tại Sunrise Bay Đà Nẵng

Không gian sống đẳng cấp tại Sunrise Bay Đà Nẵng

Sunrise Bay Da Nang sở hữu giá bán được xem là tương đối tốt so với các dự án của các chủ đầu khác tại Đà Nẵng, với tiện ích hoàn hảo giá bán dự án Sunrise Bay Novaland Đà Nẵng sẽ tiếp tục tăng cao trong tương lai. Dự đoán tầm 20tr->25tr/m2 tùy vị trí và khu vực, với mức giá hấp dẫn thế này chắc hẳn dự án sẽ nhận được không ít sự quan tâm từ quý khách hàng tương lai, có thể nói dự án Sunrise Bay Đà Nẵng mở ra một cuộc sống tươi đẹp và chất lượng cho mọi khách hàng, chắc hẳn dự án sẽ làm không ít quý khách hàng ấn tượng và hài lòng.

Đặc biệt, dự án Sunrise Bay Đà Nẵng sẽ có tòa tháp cao 60 tầng là điểm nhấn kiến trúc đặc biệt của toàn khu đô thị và cũng là hình ảnh, điểm nhấn cho Đà Nẵng một thành phố văn minh đáng sống nhất Việt Nam, chắc hẳn dự án sẽ thu hút không ít sự quan tâm và ấn tượng từ quý khách hàng trong và ngoài nước.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *