Bạn muốn đầu tư hiệu quả lớn Premier Condotel Đà Nẵng Heritage

Bạn muốn đầu tư hiệu quả lớn Premier Condotel Đà Nẵng Heritage

Chủ đầu tư dự án Premier Condotel Đà Nẵng Heritage là tập đoàn Sun Group, được biết đến với nhiều công trình lập kỷ lục thế giới như tuyến cáp treo Bà Nà Hill, hay gần đây nhất là tuyến cáp treo chinh phục đinh FANSIPAN rút ngắn thời gian từ 2 ngày xuống còn 15 phút khi chinh phục nóc nhà Đông Dương. Dự kiến sắp tới một dự án cáp treo vượt biển Hòn Thơm – Phú Quốc sẽ khánh thành. Bên cạnh những công trình đình đám, tập đoàn Sun Group còn được biêt tới với các lĩnh vực khác cũng nổi danh không kém, như lĩnh vực giải trí có công viên  giải trí lớn nhất Đà Nẵng Asean Park. Bà Nà hill, về bất động sản nghĩ dưỡng thì có khu Intercontinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort, 2 năm liền đoạt giải khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới, khu Premier Village Resort với hơn 118 căn biệt thự biển hạng sang. Lĩnh vực khách sạn có Novotel khách sạn cao nhất Đà Nẵng 37 tầng.

Bạn muốn đầu tư hiệu quả lớn Premier Condotel Đà Nẵng Heritage

Nhìn chung những sản phẩm của Sun Group đa phần tập trung tại Đà Nẵng bởi :

 • Với tầm nhìn chiến lược Sun Group đã nhận ra sự năng động và phát triển của Đà Nẵng.
 • Thành phố được quy hoạch tốt, ý thức người dân cao về vấn đề môi trường và làm du lịch.
 • Giá cả hợp lí.
 • Là thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Với những kinh nghiệm từ các dự án đẳng cấp, đã tạo nên tiếng vang trên thị trường ở những lĩnh vực khác nhau. Sắp tới Sun Group sẽ cho ra mắt tiếp dự án Sun Premier Condotel Đà Nẵng Heritage tại trung tâm đường Võ Nguyên Giáp hứa hẹn tạo nên một bom tấn cho thị trường Condotel Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung.

 • Thị trường Đà Nẵng năng động, thu hút lượng khách cao.
 • Qua các số liệu thống kê, khảo sát về tình hình phát triển kinh tế xã hội Đà Nẵng năm 2016, chúng ta có các số liệu.
 • GDP Đà Nẵng tăng 7.7 % .
 • Thị trường bán lẻ đạt 7.2 % tương ứng với 21 000 tỷ.
 • Mô hình phát triển chính là dịch vụ khách sạn, trong đó Condotel gồm có 6 dự án từ trung cấp cho tới cao cấp, tỷ lệ tiêu thụ trên 65 %. Tỷ lệ lấp đầy lên đến 63 %.
 • Số lượng khách nước ngoài đến Đà Nẵng tăng 19.6 %. Quý 1 năm 2016 số khách tới Đà Nẵng là 1 triệu khách, tăng 19.6 %.
 • Qua những số liệu thống kê về tình hình phát triên và mô hình mục tiêu hướng tới của Đà Nẵng. Về tình hình phát triên kinh tế, số lượng khách tăng, dịch vụ tốt. thành phố sạch và với tầm nhìn 2 đến 3 năm nữa thì cơ hội sinh lợi rất cao, và đó cũng là một trong những lí do để bạn nên đầu tư vào Đà Nẵng. nhất là dự án sắp ra mắt của Sun Group.
 • Đây là một năm bùng nổ của thị trường Condotel. Bởi đây là kênh đầu tư nhanh, hệ số rủi ro thấp, khả năng sinh lợi cao, mức độ tăng giá cao, và vốn không quá nhiều như các loại hình biệt thự nghĩ dưỡng ven biển.
 • Ngoài ra việc sở hữu căn hộ ra, bạn không còn quá bận tâm tới vấn đề khách hàng. Bởi lần này sản phẩm Premier Condotel Đà Nẵng Heritage – Sungroup của Sun sẽ được tập đoàn Accor điều hành và quản lí và chương trình cam kết cho thuê lên đến 9% trong 9 năm.
 • Bạn vừa có thể nghĩ dưỡng miễn phí lên đến 15 đêm / năm mà vẫn nhận được lợi nhuận hoạt động cho thuê căn hộ. Ngoài ra nếu muốn nghĩ dưỡng tại Phú Quốc bạn tất nhiên sẽ được miễn phí hoàn toàn với mô hình sản phẩm cùng loại của Sun Group.
 • Với vị thế của người tạo nên xu hướng thị trường, đứng trên vai người khổng lồ để phát triển, những sản phẩm của Sun Group đều mang những dấu ấn đậm nét thẩm mỹ khác nhau do kiến trúc sư lừng danh thế giới Bill Bensley tạo nên. Với dòng Sun Premier Condotel Đà Nẵng
 • Heritage được lấy cảm hứng từ màu xanh của môi trường thiên nhiên, những mảng xanh được bao phủ khấp các căn phòng.
 • Cam kết lợi nhuận cho thuê hấp dẫn lên đến 9 % trong 9 năm.
 • Khi sở hữu những căn Condotel Heritage Sun Group Đà Nẵng bạn sẽ được cam kết chia sẽ lợi nhuận tối thiểu 9% lợi nhuận trong 9 năm, do tập đoàn Accor quản lí, đây là một tập đoàn quản lí khách sạn từ 4 đến 5 sao trở lên trên toàn thế giới. Cơ hội đầu tư hết sức hấp dẫn, cam kết lợi nhuận ổn định, rủi ro thấp từ nhà đầu tư uy tín hàng đầu, với những căn Condotel sang trọng phục vụ gia đình bạn trong những ngày nghỉ bên cạnh đó là lợi nhuận từ cho thuê mang lại. Với Sun Premier Condotel Đà Nẵng Heritage-Sungroup một sự chọn đầu tư vô cùng thông minh tại thời điểm hiện tại.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *