Sun Premier Condotel Heritage – Sun Group người tiên phong biến ước mơ thành hiện thực.

Sun Premier Condotel Heritage – Sun Group người tiên phong biến ước mơ thành hiện thực.

Siêu phẩm Condotel từ chủ đầu tư uy tín, được quản lí bởi tập đoàn hàng đầu thế giới, chi phí thấp, giá trị cao, cơ hội cực hiếm trên thị trường. Bạn đã bao giờ ước mơ được sống trong những căn hộ cao cấp, đầy đủ tiện nghi tại một khu nghỉ dưỡng. Mỗi sớm mai thức giắc được ngắm những tia nắng vàng và màu xanh bao la của biển, của núi rừng. Bên cạnh đó bạn còn được hưởng những dịch vụ vô cùng tiện nghi như Spa, phòng gym club, hồ bơi tràn bờ, tại chính nơi bạn cư trú chỉ cách vài tầng thang mấy. Nghe có vẻ như bạn đang trả tiền cho một kỳ nghỉ. Nhưng không đó là căn hộ thuộc sở hữu của riêng bạn tại khu nghỉ dưỡng cao cấp. Bên cạnh đó bạn không cần quan tâm ai đó sẽ ở căn hộ của bạn và nó sẽ như thế nào nếu ai đó thuê căn hộ của bạn.

Phối cảnh Sun Premier Condotel Heritage

Đó là một câu chuyện về ước mơ, nhưng điều tuyệt vời hơn tất cả là phần tiền bạn sẽ nhận được từ việc cho thuê căn hộ đó. Bạn sẽ được hưởng 135 đêm nghỉ hoàn toàn miễn phí. Một ước mơ sắp thành hiện thực. Nếu bạn là một nhà đầu tư, với tầm nhìn dài hạn, sự thông minh và nhạy bén trong kinh doanh, bạn sẽ luôn chọn cho mình những phương án an toàn, rủi ro thấp mà xuất sinh lời vẫn cao và sau đó thu hồi vốn tái đầu tư.
Sun Premier Condotel Heritage – Sun Group cầu nối giữa thị trường và nhà đầu tư.Nắm bắt được nhu cầu đó, và muốn tạo điều kiện cho các nhà đầu tư, tập đoàn Sun Group đã cho ra mắt hình thức Condotel mang tên Sun Premier Condotel Đà Nẵng Heritage tại thành phố Đà Nẵng. Nói về Condotel, đây là hình thức đầu tư căn hộ và cam kết cho thuê với chủ đầu tư, tức là bạn sẽ được hưởng 135 đêm với căn hộ bạn sở hữu, còn lại là cho thuê và tất nhiên bạn sẽ nhận được phần lợi nhuận từ việc cho thuê.

Xét về tầm nhìn dài hạn, đặc biệt là tại thành phố Đà Nẵng, dựa vào những phân tích số liệu tôi đã nói ở bài Tại sao lại chọn Condotel Đà Nẵng Heritage – Sungroup bạn sẽ có một cái nhìn tổng thể về tình hình kinh tế, du lịch Đà Nẵng và hơn nửa đây là một thành phố đáng sống nhất Việt Nam, lọt vào top 20 bãi biển đẹp nhất hành tinh do tập chi Forbes bình chọn thì 2 đến 3 năm nửa giá trị đầu tư của bạn sẽ tăng nhanh hơn bao giờ hế. Xét về vị trí dự án Premier Condotel Đà Nẵng Heritage – Sungroup tọa lạc tại trung tâm đường Võ Nguyên Giáp, một vị thế có một không hai, có view bao quát, có thể ngấm biển, sông Hàn và bán đảo Sơn Trà.

Ở những thành phố du lịch lớn trên thế giới, hình thức căn hộ khách sạn Sun Premier Condotel Đà Nẵng Heritage rất phổ biển, bởi những tính năng tiện lợi, chi phí đầu tư khá thấp so với biệt thự biển, nhưng giá trị lợi nhuận mang lại vô cùng cao. Bên cạnh đó là sự quản lí của tập đoàn Accor có số lượng khách hàng lên đến hàng triệu trên toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng, như khách sạn pullman saigon centre hay Sofitel. Thì vấn đề khách hàng bạn không cần phải lo lắng.Hình thức đầu tư thấp, giá trị cao về vật chất lẫn tin thần mang lại, nhiều tiện ích hấp dẫn là một cơ hội hiếm có trên thị trường nhất là Đà Nẵng. Một thành phố đáng sống nhất Việt Nam

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *